Hộp Rượu Mơ + Nếp Cẩm Mohodo

Hộp Rượu Mơ + Nếp Cẩm Mohodo

480.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 6 votes
Thông tin sản phẩm
1. Rượu Mơ Mohodo Umeshu 15% chai 530ml

Được lên men tự nhiên từ trái mơ má hồng Tây Bắc , vị ngọt sắc nét tự nhiên, mùi của quả hạnh nhân , vani và mứt quả rất dễ chịu. Mohodo Umeshu là dòng rượu mơ cao cấp không thua kém bất kì sản phẩm rượu mơ nổi tiếng trên thế giới.

🍊Quả mơ chín có vị chua và mùi hương thơm tỏa ngát. Mùi hạnh nhân rất riêng của quả mơ Tây bắc Việt nam khiến nhiều du khách phải say mê.

🍑 Người Hy Lạp nói rằng: Trái mơ là một món quà tuyệt vời cho sức khoẻ, món quà của thượng đế ban tặng. Rượu mơ Mohodo Umeshu được ngâm ủ từ những trái mơ tự nhiên hoang dại, những cây mơ vùng núi tây bắc ra hoa kết trái một cách tự nhiên, hoàn toàn 100% organic.

Mohodo Umeshu là dòng mơ ngọt thanh mát phù hợp với mọi đối tượng sử dụng nhất là các chị em phụ nữ.

2. Rượu nếp cẩm Mohodo 530ml

Nếp cẩm nổi tiếng với tên gọi “bổ huyết mễ”, thần dược của vùng núi Tây Bắc đã được đội ngũ các nhà khoa học của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội dày công nghiên cứu, phát triển thành rượu Nếp Cẩm Mohodo thấm đượm hương vị Tây Bắc, Bản sắc ẩm thực Việt Nam

Theo các nhà nghiên cứu của Louisiana University, trong nếp cẩm chứa hàm lượng rất cao chất chống oxi hóa anthocyanin - một chất có tiềm năng chống lại bệnh ung thư, tim mạch và nhiều bệnh khác. Anthocyanin tạo ra màu đen sẫm cho nhiều loại rau, quả như việt quất, ớt... Các nhà nghiên cứu cho rằng chất chống oxi hóa màu đen này giúp bảo vệ thành mạch và ngăn ngừa sự phá hủy ADN - yếu tố dẫn đến ung thư.

Theo UPI,nếp cẩm có màu đen sẫm, khi nấu lên sẽ chuyển thành màu tím sẫm. Nó chứa nhiều khoáng chất và một vài loại amino axit.Rượu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu EU, lên men tự nhiên 100% NGUYÊN CHẤT đã được khử mọi tạp chất aldehyde, methanol và acid. Và nhất là KHÔNG gây đau đầu.

  • Nồng độ cồn: 15,0%
  • Dung tích: 530 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C

Hệ thống bán hàng của themohodo

096 469 8864