Mật ong Ruồi - HONEY RỪNG 100% chai 500ml

Mật ong Ruồi - HONEY RỪNG 100% chai 500ml

400.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 6 votes
Thông tin sản phẩm
Mật ong ruồi rừng là loại mật ong được đánh giá tốt nhất trong các loại vì trong quá trình lấy mật, bình thường loài ong sẽ không kén chọn nguồn nước uống để luyện với mật hoa tạo nên mật ong. Riêng loài ong ruồi (hay còn gọi là ong muỗi) thì sẽ luôn chọn nguồn nước sạch để uống nên khi tạo ra mật ong màu sắc sẽ tươi trong, vị ngọt thanh, để lâu không đổi màu.

Mật ong ruồi rừng không làm tổ ở trong rừng sâu, rừng già mà thường làm tổ ở những nơi rậm rạp như trong bụi cỏ, cành cây, bọng cây cao. Vì ong ruồi có kích thước nhỏ, 1 đàn có rất ít con nên tổ ong ruồi rất nhỏ, khối lượng mỗi tổ nặng trung bình 400gram đến 650gram (tổ lớn thì có thể nặng lên đến 1kg – 1.4kg).

Mật ong ruồi thường không sống qua qua mùa lạnh nên thời gian tìm mật ong ruồi thích hợp sẽ từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm, dẫn đến trên thị trường số lượng mật ong ruồi khá ít. Nhiều người mua mật ong ruồi nếu không biết cách phân biệt rất dễ mua nhầm phải mật ong nuôi, kém chất lượng.


Chính vì không năng suất nên trên thực tế không có ai muốn nuôi loại ong này để lấy mật vừa tốn công lại không cho năng suất mật cao, không mang lại hiệu quả mà tốn rất nhiều công sức và thời gian.


Mật ong Ruồi - HONEY “RỪNG 100%” được thu hoạch từ những tổ ong rừng từ núi Tây Nguyên tự nhiên chất lượng được lựa chọn cẩn thận sau đó được lọc theo phương pháp gác dốc cho chảy tự nhiên ko vắt kiệt bằng tay để tránh nghiền nát những xác ong hay tạp chất những thành phần làm mật ong nhanh chua và hỏng.

Sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh 500ml, nắp chai được phủ 1 lớp sáp ong rất đặc biệt giúp cho việc bảo quản mật ong được tốt hơn.

  • Dung tích: 500 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Thời gian lưu trữ: 24 tháng

Hệ thống bán hàng của themohodo

096 469 8864